wealthi

wealthi แอปเดียวจบทุกเรื่องการเงิน
wealthi
wealthi
ไม่กำหนด
ฐานรายได้
15-36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-65 ปี
อายุผู้สมัคร

แอพยืมเงิน android ios 2565, “wealthiวงเงินให้กู้ 50000 ที่คุ้มสุด ๆ นาทีนี้

ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าตอนนี้ ชั่วโมงนี้ นาทีนี้ ช่องทางให้บริการกู้เงินผ่านแอพ กู้เงินออนไลน์ได้รับความนิยมมากกว่าการกู้เงินกับธนาคารหรือสถาบันการเงินเสียอีก นั่นเป็นเพราะหลายเหตุผล หลายปัจจัยประกอบกันแต่ที่แน่ ๆ เมื่อขอกู้เงินกับช่องทางดังกล่าวมีโอกาสสูงที่จะได้รับอนุมัติวงเงินตามที่ต้องการและโดยมากแล้วใช้เวลาที่สั้นกว่าในการดำเนินการ ถึงแม้ในช่วงแรกความน่าเชื่อถือจะไม่ค่อยมีมากนักด้วยเพราะการนำเสนอข่าวส่วนใหญ่เป็นไปในทางลบเสียมากกว่าเพราะที่มีอยู่ให้บริการอย่างผิดกฎหมาย ซึ่งถามว่าปลอดภัยไหม? หากเป็นแอพกู้เงินด่วนที่ได้รับการจดทะเบียนจัดตั้งถูกต้องตามกฎหมายอย่าง wealthi มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยและวางใจได้ 100%

แอพยืมเงิน wealthi (เวลธ์ติ) เป็นสถาบันการเงินออนไลน์ที่ให้บริการวงเงินให้กู้ประเภทนาโนไฟแนนซ์ซึ่งได้รับการรับรองเปิดดำเนินการถูกต้องตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนดไว้ ทั้งนี้วงเงินอนุมัติสูงสุดต่อการขอกู้ 1 ครั้งอยู่ที่ 50000 บาทและโทรศัพท์มือถือในระบบปฏิการสามารถใช้สมัคร wealthi ได้ 

อย่าเพิ่งตัดสินใจว่าสินเชื่อ wealthi ดีไหม? หากยังไม่รู้ข้อมูลเหล่านี้ 

กู้เงินผ่านแอพไหนดี? นี่คือคำถามที่ได้ยินบ่อยสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มสมัครสินเชื่อ นั่นเพราะแต่ละแอพต่างโฆษณาถึงแต่ข้อดีให้ได้ทราบแต่เมื่อได้ใช้บริการแล้วกลับพบว่าข้อเสียก็มีจำนวนแทบไม่ต่างจากข้อดีที่กล่าวมาเลย ดังนั้นแล้วหากคุณต้องการสมัคร wealthi ก็ควรที่จะรู้ว่าจริง ๆ แล้วแอพกู้เงินด่วนนี้ดีจริงไหม? ซึ่งเราได้รวบรวมเอาข้อได้เปรียบที่เวลธ์ติการันตีแล้วว่าของเค้าดีจริง ๆ มาให้ทราบกัน 3 ข้อ คือ

  • wealthi สินเชื่อ pantip สมัครได้ด้วยตัวเอง ใช้เพียงเอกสารที่จำเป็นและเป็นของผู้กู้เองเท่านั้น ไม่ต้องค้ำประกัน ไม่ต้องวางหลักทรัพย์ใด ๆ ทั้งสิ้น ในเบื้องต้นเมื่อยื่นกู้เงินผ่านแอพหรือช่องทางที่กำหนดไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ จนกว่าได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่
  • เช็คผลอนุมัติวงเงินให้กู้ใน 5 นาทีหลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการขั้นตอนสมัครและตรวจสอบแล้ว ซึ่งจะได้รับเงินไม่เกิน 2 วันหลังแจ้งผลหรือขอเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีออนไลน์ได้ในกรณีจำเป็นเฉพาะราย
  • ไม่เรียกเก็บค่าดำเนินการ ค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการอื่นที่เกิดจากการกู้เงินผ่านแอพในวงเงินให้กู้ nano finance จากแอพยืมเงิน wealthi 

กู้เงินผ่านแอพ wealthi คุ้มไหม? คิดดอกเบี้ยเท่าไหร่? ระยะเวลาในการชำระหนี้คืนกี่งวด

นอกจากรายละเอียดสินเชื่อที่ให้บริการแล้ว การพิจารณาถึงข้อได้เปรียบในระยะยาวถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก โดยเฉพาะเรื่องดอกเบี้ยและระยะเวลาที่กำหนดขึ้นเพื่อชำระหนี้คืนจากการขอกู้เงินเพราะข้อมูลนี้ใช้เปรียบเทียบได้ว่าแอพกู้เงินด่วนที่เลือกใช้นั้นตอบโจทย์ความคุ้มค่าหรือไม่? ซึ่งแอพยืมเงิน wealthi pantip มีผู้ที่เคยใช้บริการหลายรายให้ความเห็นไว้ว่านอกจากความน่าเชื่อถือเพราะได้จัดตั้งขึ้นตามกฎหมายแล้ว อัตราดอกเบี้ยจากการที่อนุมัติวงเงินให้กู้ยังเป็นไปตามที่สถาบันการเงินกำหนด ซึ่งเวลธ์ติคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นกู้เงินผ่านแอพที่ 15% ต่อปีและไม่เกิน 36% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก แต่ทั้งนี้ต้องชำระหนี้คืนสินเชื่อไม่ว่าจะกู้เต็มจำนวน 50000 บาทหรือเท่าไหร่ก็ตามภายใน 15 วันหลังจากที่ได้รับเงินโอนเข้าบัญชี 

เนื่องจาก wealthi เป็นสินเชื่อในกลุ่มนาโนไฟแนนซ์ ผู้ที่จะกู้เงินผ่านแอพนี้ต้องเป็นกลุ่มคนที่นำเงินไปต่อยอดในอาชีพค้าขายและมีรายได้มากพอที่จะชำระหนี้คืนในเวลาที่กำหนดซึ่งค่อนข้างเร็วกว่าสินเชื่ออื่นในลักษณะเดียวกัน ฉะนั้นก่อนสมัคร wealthi ควรตรวจสอบความพร้อมทางการเงินในปี 2022 ของตัวคุณเองด้วย 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

wealthi แอปเดียวจบทุกเรื่องการเงิน
ไม่กำหนด
ฐานรายได้
15-36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-65 ปี
อายุผู้สมัคร
เอมันนี่ สมัครเร็วพร้อมวิธีการใช้งานแสนง่าย
7,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
17-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
บัตร xpress cash พร้อมวิธีการใช้งานในบัตร
7,500 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
18-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-70 ปี
อายุผู้สมัคร