uob cash plus

uob cash plus สามารถผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง
uob cash plus
uob cash plus
15,000 บาท ขึ้นไป
ฐานรายได้
25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร

uob cash plus กับ uob บัตรกดเงินสด สมัครง่าย อนุมัติไว ดอกเบี้ยแฟร์ๆ

อยากจะสมัคร บัตร uob cash plus ดียังไงและเหมาะกับใคร มาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด uob ที่จะช่วยเป็นเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากธนาคาร UOB ให้ทุกคนได้รู้จักประโยชน์จากบัตรกดเงินสด uob cash plus และมันมีข้อแตกต่างอย่างไรจากบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหมและกี่วันอนุมัตินั้นมีเงื่อนไขการสมัครอย่างไร มาดูรายละเอียดและข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจในการสมัครบัตรกดเงินสดได้เลย

รีวิว uob cash plus บัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหมและเงื่อนไขการใช้งานเป็นอย่างไร

uob cash plus กับ  รายละเอียดของ บัตร uob cash plus

ขึ้นชื่อว่าบัตรกดเงินสด uob cash plus ก็คือบัตรที่จะเป็นตัวช่วยไว้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน เพื่อไม่ให้เกิดการกู้หนี้ยืมสินของเงินกู้นอกระบบ บัตร uob cash plus จะสามารถช่วยได้ โดยให้เงินสดพร้อมใช้ 24 ชั่วโมง ให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1 ล้านบาท สมัครได้ง่ายไม่ต้องใช้หลักประกัน และไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี มีการคิดดอกเบี้ยกดเงินสดเริ่มต้นอยู่ที่ 28% ต่อปี ในการผ่อนชำระยอดหนี้ สามารถผ่อนคืนได้ 5% ของยอดหนี้ หรือขั้นต่ำเพียง 500 บาทเท่านั้น

uob cash plus กับ เงื่อนไขการสมัคร uob บัตรกดเงินสด

เงื่อนไขและคุณสมบัติคือสิ่งที่จะบอกได้ว่าเรามีสิทธิ์ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ได้มั้ย คุณสมบัติของเราเข้ากับบัตรใบนี้หรือเปล่า โดยเงื่อนไขของบัตร uob cash plus มีดังต่อไปนี้

  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และจะต้องมีสัญชาติไทย
  • อายุงานมากกว่า 4 เดือน และจะต้องมีเอกสารรับรองเงินเดือน เช่น สลิปเงินเดือน

uob cash plus กับ ข้อแตกต่างระหว่างบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต

ข้อแตกต่างระหว่างบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตนั้น เพื่อเป็นการช่วยตัดสินใจ หากผู้สมัครกำลังลังเลอยู่ว่าจะสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus หรือบัตรเครดิตดี โดยบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีทันทีหลังจากทำการเบิกถอน ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียม สมัครได้ง่ายกว่าบัตรเครดิต มีจุดเด่นคือไว้เป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉิน ส่วนบัตรเครดิตนั้น เหมาะกับผู้ชื่นชอบในการซื้อสินค้า ผ่อนสินค้าได้ง่ายกว่าบัตรกดเงินสด และมีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดออกมาใช้มากกว่าบัตรกดเงินสด 

uob cash plus กับ uob cash plus อนุมัติกี่วัน

ระยะเวลาในการอนุมัติของธนาคาร UOB ของ uob cash plus นั้นจะอยู่ที่ 3 วันทำการ หลังจากอนุมัติบัตร uob cash plus โอนเงินเข้าบัญชี pantip ทันที และจะมีระยะเวลาในการส่ง uob บัตรกดเงินสด ให้ผู้สมัครรวมระยะเวลาอนุมัติไม่เกิน 7 วันทำการ

สรุปได้ว่า บัตร uob cash plus ไม่ได้เป็นแค่เงินสำรองพร้อมใช้ในยามฉุกเฉินเท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ 0% นานสูงสุด 36 เดือน ทั้งนี้ บัตรกดเงินสด uob cash plus มีทั้งข้อดีและข้อเสีย สมัครง่ายกว่าบัตรเครดิต แต่ก็มีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่ค่อนข้างสูง ผู้ถือบัตรกดเงินสดควรใช้อย่างระมัดระวัง และควรคำนึงถึงดอกเบี้ยก่อนการใช้ทุกครั้ง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตร speedy cash กับสินเชื่อหมุนเวียนใช้ง่าย
10,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
18-28% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์ออมทรัพย์ศาลยุติธรรมจํากัดปันผลออกวันไหน
ไม่กำหนด
ฐานรายได้
ไม่เกิน 5.50% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
แอพฟินนิกซ์ถอนเงินออกได้ทันทีเมื่ออนุมัติ
8,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร