แอพฟินนิกซ์

แอพฟินนิกซ์ถอนเงินออกได้ทันทีเมื่ออนุมัติ
แอพฟินนิกซ์
แอพฟินนิกซ์
8,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร

แอพฟินนิกซ์ยืมเงิน 2565, ยืมเงินหลักแสนแต่ผ่อนจ่ายดอกเบี้ยนิดเดียว

ปกติแล้วหากยืมเงินผ่านสินเชื่อเงินกู้นอกระบบดอกเบี้ยที่เรียกเก็บจะถูกคิดเป็นรายวันบ้าง ราย 15 วันบ้างหรือรายเดือน ซึ่งรวมแล้วปีละไม่ต่ำกว่า 35% เลยทีเดียว จะดีกว่าไหม? หากมีสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพให้กู้ได้โดยที่เงื่อนไขไม่ต่างจากการกู้เงินแบบเดิม ๆ เช่น รู้ผลเร็วใน 5 – 10 นาที, เงินสดโอนเข้าบัญชีในวันเดียวกัน ซึ่งแอพยืมเงินฟินนิกซ์คือแหล่งสินเชื่อออนไลน์ที่อยากจะแนะนำให้คุณได้ใช้บริการหากต้องการเงินด่วน เงินก้อน เงินต่อยอดลงทุนที่มีวงเงินไม่เกิน 100000 บาท

จากข้อมูลฟินนิกซ์รีวิวระบุว่าดอกเบี้ยเงินกู้ของแอพฟินนิกซ์รายเดือนอยู่ที่ร้อยละ 2.75 หรือ 33% ต่อปีซึ่งไม่มีการคิดค่าบริการสินเชื่อหรือธรรมเนียมอื่นใดแอบแฝง ค่อนข้างต่างจากการสมัครสินเชื่อออนไลน์อื่นที่คิดดอกเบี้ยเงินกู้ในอัตราที่ถูกกว่าแอพฟินนิกซ์ แต่จะบวกค่าธรรมเนียม ค่าบริการหรือไม่ก็ต้องจ่ายเงินมัดจำก่อนที่จะได้เงินมาใช้ 

รู้จัก 2 ประเภทสินเชื่อขึ้นชื่อที่สุดของแอพเงินด่วนได้จริง แอพฟินนิกซ์

เราอาจจะเรียกกันติดปากว่าสินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อเงินก้อนหรือวงเงินพร้อมใช้แต่สำหรับสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นจะมีสินเชื่ออยู่ 2 ประเภทที่ให้บริการ ได้แก่

  1. สินเชื่อ (นาโน) ฟินนิกซ์ เป็นสินเชื่อตัวแรกที่แอพฟินนิกซ์ให้บริการต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งผู้ที่จะกู้เงินฟินนิกซ์ต้องมีรายได้อย่างน้อย 8000 บาทต่อเดือนกู้ได้ทุกกลุ่มสาขาอาชีพรวมถึงผู้ที่เคยมีประวัติการกู้เงินจากธนาคารซึ่งไม่ผ่านการพิจารณา วัตถุประสงค์ของการสมัครสินเชื่อคือนำเงินไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวัน, ยืมเงินฉุกเฉินในยามจำเป็นหรือต่อยอดลงทุนในกิจการ 
  2. สินเชื่อส่วนบุคคลฟินนิกซ์ เป็นสินเชื่อตัวใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาผ่านทางแอพฟินนิกซ์ มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า ฟินนิกซ์อิกไนท์จัดอยู่ในประเภทสินเชื่อวงเงินหมุนเวียนที่สามารถยื่นกู้ได้มากสุดที่ 1 ล้าน 5 แสนบาท โดยดอกเบี้ยเงินกู้ถูกสุด ๆ เพียงร้อยละ 4.99 ต่อปีเท่านั้น โดยมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่จะกู้เงินฟินนิกซ์ได้คือ กลุ่มพนักงานประจำที่มีรายได้มากกว่า 30000 บาทขึ้นไปและที่สำคัญต้องเปิดบัญชีเงินฝากประเภทออมทรัพย์กับ SCB 

แนะนำช่องทางติดต่อฟินนิกซ์ที่ใช้สมัครสินเชื่อกับทางแอพฟินนิกซ์ 2022

นอกจากการติดตามข้อมูลสินเชื่อผ่านทางหน้าเว็บไซต์หลัก finnix.co และช่องทางสื่อโซเชียลออนไลน์ที่มีอยู่แล้วหากคุณต้องการใช้บริการแอพยืมเงินฟินนิกซ์จะต้องมี

  • แอพ SCB easy ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันขอธนาคารไทยพาณิชย์ที่ไว้สำหรับการยืนยันตัวตนเพื่อใช้บริการสินเชื่อจากแอพฟินนิกซ์และใช้ตรวจสอบยอดเงินที่ได้รับการอนุมัติ 
  • แอพฟินนิกซ์ ซึ่งแน่นอนว่าจะกู้เงินฟินนิกซ์หรือสมัครสินเชื่อออนไลน์ฟินนิกซ์จะต้องดาวน์โหลดและลงทะเบียนใช้งานให้เรียบร้อย ปัจจุบันนี้ใช้งานได้ทั้งมือถือในระบบแอนดรอยส์และ IOS 

นอกจาก application ทั้ง 2 ที่มีผลโดยตรงต่อการสมัครและติดต่อฟินิกซ์สำหรับดำเนินการตามขั้นตอนแล้วเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อก็มีความสำคัญไม่น้อยโดยเฉพาะหลักฐานที่เกี่ยวกับรายได้หากไม่มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนจำเป็นจะต้องมี statement ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนมาใช้แทนเพื่อขอกู้เงินในสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่มีชื่อว่า “แอพฟินนิกซ์ ตามที่ได้กำหนดไว้ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ไลน์ bk ที่ให้วงเงินสูงสุด 8 แสนจริงไหม?
7,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
เปิดบัตรเครดิตกสิกรมาพร้อมดอกเบี้ยสุดพิเศษ
15,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
16% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-80 ปี
อายุผู้สมัคร
wealthi แอปเดียวจบทุกเรื่องการเงิน
ไม่กำหนด
ฐานรายได้
15-36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-65 ปี
อายุผู้สมัคร