เปิดบัตรเครดิตกสิกร

เปิดบัตรเครดิตกสิกรมาพร้อมดอกเบี้ยสุดพิเศษ
เปิดบัตรเครดิตกสิกร
เปิดบัตรเครดิตกสิกร
15,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
16% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-80 ปี
อายุผู้สมัคร

เปิดบัตรเครดิตกสิกร กับ เลือกบัตรเครดิตกสิกรใบแรกไหนดี 2022/2565

สำหรับผู้ที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าบัตรเครดิตกสิกรดีไหม การเลือกทำบัตรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และตอบโจทย์ตัวเองที่สุด ก็สิ่งที่ผู้สมัครจะต้องมองเป็นอย่างแรก รวมถึงสิทธิประโยชน์ที่บัตรจะมอบให้เรา หากเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรที่ไม่ตรงตามวัตถุประสงค์ของผู้สมัคร อาจจะทำให้สูญเสียสิทธิประโยชน์ไปโดยเปล่าประโยชน์ได้ โดยวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิตกสิกรในหมวดหมู่ต่างๆ และการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก ว่ามีขั้นตอนและวิธีเปิดบัตรเครดิตกสิกรอย่างไรบ้าง

รีวิวการเปิดบัตรเครดิตกสิกร ช่องทางและวิธีการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก

เปิดบัตรเครดิตกสิกร กับ บัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ 

บัตรเครดิตกสิกรมีให้เลือกมากมาย หากแยกตามหมวดหมู่หลักๆ ก็จะมีหมวดหมู่ของ บัตรสำหรับผู้รักในการช้อปปิ้งออนไลน์ บัตรท่องเที่ยว บัตรสะสมคะแนน บัตรสุขภาพและความงาม โดยผู้สมัครสามารถเลือกบัตรเครดิตกสิกรได้ตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง โดยทุกการสมัครนั้น จะไม่มีค่าธรรมเนียมเปิดบัตรเครดิตกสิกร

เปิดบัตรเครดิตกสิกร กับ บัตรเครดิตกสิกรในหมวดหมู่ช้อปปิ้งออนไลน์

  • บัตรเครดิตกสิกรมาสเตอร์การ์ดไทเทเนียม เมื่อมีการใช้งานมรร้านค้าที่ร่วมรายจะได้สิทธิพิเศษรับเครดิตเงินคืน 1% 
  • บัตรเครดิตกสิกรร่วมคิง เพาเวอร์ ให้สิทธิพิเศษคะแนนสะสม x1.5 เพื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่คิงเพาเวอร์

เปิดบัตรเครดิตกสิกร กับ บัตรเครดิตกสิกรในหมวดหมู่ท่องเที่ยว

  • บัตรเครดิตกสิกรพีทีทีบลูเครดิตการ์ด บัตรเครดิตกสิกรที่ให้สิทธิพิเศษบนสถานีบริการ PTT STATION แลกเติมน้ำมันได้ฟรี 100 บาท ได้รับสิทธิ์สมาชิก blue card
  • บัตรเครดิตกสิกรเจซีบี มอบสิทธิพิเศษให้ผู้ชื่นชอบประเทศญี่ปุ่น โดยให้คะแนน x2 เมื่อทำการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ประเทศญี่ปุ่น

เปิดบัตรเครดิตกสิกร กับ เปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก ทำอย่างไร

วิธีสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตกสิกรเป็นใบแรก หรือเพิ่งเคยทำบัตรเครดิตครั้งแรกนั้น เมื่อได้รับบัตรเครดิตกสิกรมาแล้ว ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรถึงจะใช้งานได้ ซึ่งนี่ก็เป็นความปลอดภัยเบื้องต้นที่ทางกสิกรไทยมอบให้ลูกค้า โดยขั้นตอนในการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก มีอยู่ 2 ช่องทาง ได้แก่

  • ช่องทางที่ 1 ให้ติดต่อที่เบอร์โทร K-Contact Callcenter 02-888-8888 กด 5 0 และแจ้งเจ้าที่ว่าต้องการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกร โดยสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • ช่องทางที่ 2 เป็นการเปิดบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ ให้ทำการเปิดใช้งานบัตรเครดิตในแอพพลิเคชั่นออนไลน์ K-Plus วิธีนี้จะสามารถทำได้เฉพาะผู้ที่มีบัญชีของธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น

สรุปได้ว่า หลังจากผู้สมัครได้ทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกรเรียบร้อยแล้ว จะยังไม่สามารถได้งานบัตรได้ทันที จะต้องทำการ Activated หรือเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรเสียก่อน ซึ่งในขั้นตอนเปิดบัตรเครดิตกสิกรนี้หลายคนอาจมองว่ายุ่งยาก แต่จริง ๆ แล้วนี่คือการรักษาความปลอดภัยของบัตร ซึ่งเป็นข้อดีและแตกต่างจากบัตรเครดิตของสถาบันการเงินอื่น ๆ ที่ไม่มีขั้นตอนในการเปิดใช้งานบัตรเพื่อป้องกันมิจฉาชีพนำบัตรไปใช้งานได้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาลไม่เกิน 8% ต่อปี
ไม่กำหนด
(แต่ต้องเป็นสมาชิกส
หกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ
6 เดือน)
ฐานรายได้
ไม่เกิน 8% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
เอมันนี่ สมัครเร็วพร้อมวิธีการใช้งานแสนง่าย
7,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
17-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
ทําบัตรเครดิต scb สามารถทำการสมัครออนไลน์ได้
15,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
18% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-70 ปี
อายุผู้สมัคร