Bangkok Loan

Bangkok Loan เป็นการสมัครสินเชื่อเงินกู้ออนไลน์
Bangkok Loan
Bangkok Loan
ไม่กำหนด
ฐานรายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
18-50 ปี
อายุผู้สมัคร

ก่อนสมัครสินเชื่อ Bangkok loan 2565 เรื่องนี้คือสิ่งที่ต้องรู้

ต้องยอมรับว่าการที่เดือดร้อนเรื่องเงินและต้องใช้เงินด่วนไม่ใช่เรื่องที่มืดแปดด้านเหมือนที่ผ่านมาแล้ว เพราะถึงแม้ว่าจะไม่สามารถหยิบยืมได้จากคนรอบข้างหรือไม่ผ่านการพิจารณาสินเชื่อจากธนาคารแต่ก็ยังมีแอพสินเชื่อเงินด่วนให้บริการ ซึ่งเลือกได้ตามความต้องการและความรีบด่วน โดยสินเชื่อผ่านแอพส่วนใหญ่แล้วจะนำเสนอข้อมูลสินเชื่อเบื้องต้นให้รับทราบผ่านช่องทางออนไลน์โดยที่ยังมีข้อมูลบางส่วนที่ไม่ได้นำเสนอ ดังจะเห็นได้จากกรณี bangkok loan แอพที่ระบุไว้เพียงแค่ว่ามีค่าธรรมเนียมแต่ไม่ได้บอกว่า Bankok loan จะทำการเรียกเก็บในรูปแบบใดและจำนวนเท่าไหร่? จากข้อมูลสินเชื่อ bankok loan pantip ระบุว่าระบบจะเรียกเก็บค่าบริการก่อนที่จะโอนเงินเข้าบัญชีในอัตราร้อยละ 10 ของวงเงินอนุมัติ

เช่นหากคุณขอสินเชื่อผ่านแอพในวงเงิน 10000 บาท ทาง Bangkok loan จะให้โอนเงินให้ก่อน 1000 บาทจากนั้นจึงโอนเงินที่ได้รับการอนุมัติให้ตามเงื่อนไขของการให้บริการ 

อยากรู้ว่า Bangkok loan จัดอยู่ในกลุ่มแอพกู้เงินด่วนถูกกฎหมายไหม? มีวิธีสังเกตอย่างไรบ้าง? 

หากไม่สามารถติดตั้งแอพในโทรศัพท์มือถือระบบ android และ IOS ได้ในเบื้องต้นให้สันนิษฐานไว้ก่อนว่าแอพกู้เงินหรือสินเชื่อเงินด่วนเหล่านั้นไม่อยู่ในการจัดประเภทแอพเงินกู้ถูกกฎหมาย ซึ่งคำถามที่ถามว่า bangkok loan ถูกกฎหมายไหม? จากการข้อมูลสินเชื่อ Bangkok loan พิสูจน์ไม่ได้อย่างแน่ชัดส่วนหนึ่งเป็นเพราะสามารถดาวน์โหลดแอพในรูปแบบ apk ได้แต่เพื่อความน่าเชื่อถือผู้ที่จะขอสินเชื่อผ่านแอพแนะนำให้ตรวจดูข้อมูลในส่วนนี้เพื่อใช้ประกอบการพิจารณาในเบื้องต้น

  • ต้องมีการอธิบายถึงรายละเอียดของสินเชื่อว่ามีวัตถุประสงค์ในการกู้ยืมเพื่อใช้ในการใด ซึ่งข้อมูลส่วนนี้ทาง bankok loan แอพได้มีการระบุอย่างชัดเจนว่าใช้เพื่อวัตถุประสงค์ส่วนบุคคล
  • อัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาชำระหนี้สินเชื่อเป็นไปอย่างเหมาะสม 
  • มีแหล่งเงินทุนหรือสถาบันการเงินรับรองให้บริการ ซึ่งทาง Bangkok loan ไม่ได้นำเสนอข้อมูลส่วนนี้ อาจสันนิษฐานได้ว่าวงเงินที่ได้รับการอนุมัติมาจากเงินทุนของทางแอพโดยตรง
  • มีคำแนะนำอย่างชัดเจนเพื่อให้ผู้กู้ได้เข้าใจถึงการดำเนินการในขั้นตอนต่าง ๆ ในการสมัครสินเชื่อ

เงื่อนไขใดบ้างที่ Bangkok loan จะโอนเงินให้ก่อนโดยที่ไม่ต้องจ่ายค่าบริการ 

มีคนจำนวนไม่น้อยเป็นกังวลว่าหากยื่นขอสินเชื่อผ่านแอพ Bangkok loan แล้วจะได้เงินจริงไหม? เพราะที่ผ่านมาถึงแม้จะมีรีวิวออกมาบ้างว่าทางแอพโอนเงินให้จริงแต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ว่าผู้กู้จะต้องโอนเงินค่าบริการให้ก่อนเป็นจำนวน 10% แต่หากไม่มีเงินจ่ายค่าบริการขอกู้เงินกับ bangkok loan ได้เงินจริงไหม? ในกรณีแบบนี้บอกเลยว่าถึงแม้จะได้รับการอนุมัติแล้วแต่ขั้นตอนสุดท้ายจะไม่โอนเงินให้เพราะเข้าข่ายผู้กู้ไม่ทำตามเงื่อนไขที่แอพกู้เงินด่วนกำหนดไว้

bangkok loan ดีไหม? นี่คือคำถามที่หลาย ๆ คนสงสัยเมื่อได้อ่านรายละเอียดของสินเชื่อ Bangkok loan ข้างต้น ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าฟีดแบ็คที่ผ่านมาไม่ถือว่าดีเทียบเท่าสินเชื่อผ่านแอพประเภทอื่นที่มีฐานข้อมูลที่แน่นกว่าและสามารถพิสูจน์ได้ว่าให้บริการอย่างถูกกฎหมาย ทั้งนี้ด้วยเหตุผลที่ต้องโอนค่าบริการจากการสมัครสินเชื่อก่อนรับเงินจึงทำให้ภาพลักษณ์ของ Bangkok loan ไม่เป็นที่น่าเชื่อถือนักสำหรับปี 2022

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตร citibank ที่เก็บข้อมูลส่วนตัวเป็นความลับ
15,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
16% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาลไม่เกิน 8% ต่อปี
ไม่กำหนด
(แต่ต้องเป็นสมาชิกส
หกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ
6 เดือน)
ฐานรายได้
ไม่เกิน 8% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
สินเชื่อนกน้อย มีใครเคยใช้บริการสินเชื่อบ้าง
ไม่กำหนด
ฐานรายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร