สมัครบัตร citibank

สมัครบัตร citibank ที่เก็บข้อมูลส่วนตัวเป็นความลับ
สมัครบัตร citibank
สมัครบัตร citibank
15,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
16% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร

สมัครบัตร Citibank กับ เลือกบัตรที่ใช่ ได้สิทธิพิเศษคุ้มค่า 2022/2565

แนะนำ citibank บัตรเครดิต ให้กับผู้ที่สนใจและกำลังลังเลว่าจะเลือกบัตรเครดิต citibank อันไหนดี บัตร citibank ดีไหม หรือต้องการสมัครบัตร citibank ผ่อนสินค้าสักใบ แต่ก็อยากได้สิทธิพิเศษอื่นๆเพิ่มด้วย โดย citibank บัตรเครดิตที่เราจะคัดมาให้ในวันนี้ มีสิทธิพิเศษและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน เพื่อเป็นตัวเลือกให้แก่ผู้สมัคร ได้ตัดสินใจได้ง่าย เพราะการเลือก citibank บัตรเครดิต ให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง ก็จะช่วยให้เราได้รับสิทธิพิเศษอย่างคุ้มค่า

ข้อดีของการสมัครบัตร Citibank และรูปแบบการใช้งาน

สมัครบัตร Citibank กับ citibank บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

สำหรับผู้ที่ชอบแอพเดลิเวอรี่ออนไลน์ หรือผู้ที่สั่งเดลิเวอรี่ออนไลน์เป็นประจำกับ citibank บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ที่ให้สิทธิพิเศษของรหัสส่วนลดเมื่อสมัครบัตร Citibankไรวมมูลค่ามากกว่า 2,400 บาท พร้อมเครดิตเงินคืน 1000 บาท เมื่อมีการใช้บริการบนแอพเดลิเวอรี่ออนไลน์แกร็บนี้ นอกจากนี้ บัตร citibank ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือนกับร้านค้าที่เข้าร่วมการ

สมัครบัตร Citibank กับ citibank บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

citibank บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช็อปปิ้งออนไลน์บนแอพลาซาด้า ที่จะมอบคะแนนสะสมมากถึง 10 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายบนแอพลาซาด้า สมัครบัตร Citibank ยังมีพร้อมสิทธิพิเศษส่วนลด 10% ทุกหมวดหมู่บนแอพลาซาด้า และส่วนลด 5% เมื่อผู้ใช้ได้ทำการใช้จ่ายบนหน้าต่าง LazMall เป็นอีกบัตร citibank ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือนเช่นเดียวกัน

สมัครบัตร Citibank กับ citibank บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร

citibank บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการซื้อสินค้าในห้างแม็คโคร หรือใช้บริการห้างแม็คโครเป็นประจำ ให้เงินคืนสูงสุด 100% เมื่อทำการใช้จ่ายผ่าน citibank บัตรเครดิตบนห้างแม็คโคร หรือซื้อสินค้าออนไลน์บน www.makroclick.com นอกจากนี้การสมัครบัตร Citibankยังให้เครดิตเงินคืน 1% บนสถานีให้บริการน้ำมันเชลล์อีกด้วย และยังสามารถใช้คะแนนสะสมแลก Voucher ของห้างแม็คโครได้

สมัครบัตร Citibank กับ ทำบัตรเครดิต ใช้เอกสารอะไรบ้าง

  • สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัครบัตร Citibank
  • หนังสือแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้
  • สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 3 เดือน

จะเห็นได้ว่า citibank บัตรเครดิต มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกเยอะมาก โดยการสมัครบัตร Citibank ที่เราแนะนำมานั้น จะเหมาะกับผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท โดยแต่ละบัตรเครดิตจะมีการแยกหมวดหมู่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษในส่วนของเครดิตเงินคืน ช็อปปิ้ง คะแนนสะสม สามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้สมัคร  หากผู้ที่สนใจต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปเช็คที่เว็บไซต์ได้ และสำหรับลูกค้าเก่าที่ต้องการเช็คยอด citibank เช็คยอดได้บนเว็บไซต์ออนไลน์ของ citibank บัตรเครดิต โดยเข้าสู่ระบบด้วยรหัสของผู้ใช้งาน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

wealthi แอปเดียวจบทุกเรื่องการเงิน
ไม่กำหนด
ฐานรายได้
15-36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-65 ปี
อายุผู้สมัคร
แอพสินเชื่อคืออะไร มีรายละเอียดอะไรบ้าง
ไม่กำหนด
ฐานรายได้
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
สมัครอิออนผ่านแอพ สมัครง่ายไม่ต้องเดินทาง
15,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-65 ปี
อายุผู้สมัคร