สมัครอิออนผ่านแอพ

สมัครอิออนผ่านแอพ สมัครง่ายไม่ต้องเดินทาง
สมัครอิออนผ่านแอพ
สมัครอิออนผ่านแอพ
15,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-65 ปี
อายุผู้สมัคร

สมัครอิออนผ่านแอพ กับ สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ ทำอย่างไร 2022/2565

บริการแอปพลิเคชันอิออนออนไลน์เป็นแอพของอิออนที่เปิดให้บริการกับลูกค้าสมัครอิออนผ่านแอพ ซึ่งก็เป็นผลิตภัณฑ์การเงินของอิออน เพื่อใช้ทำธุรกรรมต่าง ๆ หรือเพื่อดูข้อมูลทางการเงินเช่น เช็คยอดอิออนผ่านแอพอีกหนึ่งช่องทางทําบัตรเครดิตออนไลน์ โดยแอพอิออนออนไลน์นั้นสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบน playstore ผ่านระบบ android และ App Store ผ่านระบบ iOS โดยเข้าไปพิมพ์ค้นหาคำว่า AEON THAI MOBILE 

การสมัครอิออนผ่านแอพให้ผ่าน มีเงื่อนไข ขั้นตอนอย่างไรบ้าง 

สมัครอิออนผ่านแอพ กับขั้นตอนและวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์

บัตรอิออนกดเงินสดสามารถจะสมัครอิออนผ่านแอพได้ กับบริการสินเชื่อ ดิจิตอล ยัวร์แคช ที่ในปัจจุบันอิออนออนไลน์ได้ปรับเปลี่ยนวิธีการกดเงินสดใหม่โดยไม่ต้องใช้บัตร สามารถกดเงินสดออกมาผ่านแอปพลิเคชันอิออนออนไลน์ได้ทันที เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้า แต่หากลูกค้าต้องการใช้บัตรพลาสติก จะมีการคิดค่าธรรมเนียมในออกบัตรเพิ่มเติม โดยการลงทะเบียนเพื่อใช้งานสินเชื่อ ดิจิตอล ยัวร์แคช บนแอพอิออนออนไลน์มีขั้นตอนดังนี้

  • เข้าไปที่เมนูเปิดใช้งาน ดิจิตอล ยัวร์แคช บนหน้าต่างเมนูหลัก
  • กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนเพื่อยืนยันตัวตนในการสมัคร
  • ตั้งรหัสประจำตัว 6 หลักเพื่อใช้เป็นรหัสหลักในการเข้าใช้บริการ

สมัครอิออนผ่านแอพ กับ สมัครบัตรเครดิตอิออน 2565 ให้ผ่านได้ง่ายๆ

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการสมัครบัตรเครดิตอิออน เพื่อให้ผ่านได้ง่ายๆ คือผู้สมัครอิออนอนุมัติ 30 นาทีจะต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน ไม่ให้ตกหล่น เพื่อให้เป็นการง่ายแก่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบถึงแม้จะเป็นการสมัครอิออนผ่านแอพ

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน
  • สเตทเม้นท์ ย้อนหลังเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 6 เดือน

สมัครอิออนผ่านแอพ กับ ความพร้อมของคุณสมบัติ ก็ช่วยให้ผ่านง่าย

อีกขั้นตอนหนึ่งที่จะช่วยให้การสมัครบัตรเครดิตอิออนแบบอื่น ๆ สามารถผ่านได้ง่าย ในส่วนนี้นั้นจะช่วยให้การสมัครบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ หรือการสมัครอิออนผ่านแอพเพิ่มเติมผ่านได้ง่าย และเป็นผลดีกับตัวผู้สมัครเอง คือการรักษาเครดิตของตนเองให้ดีตลอดเวลา การชำระหนี้ที่ตรงเวลาอย่างสม่ำเสมอ หากผู้กู้เคยมีประวัติการขอสินเชื่ออื่นๆของแอพอิออนมาแล้ว จะช่วยทำให้การสมัครบัตรเครดิตอิออนนั้นผ่านง่ายขึ้น

สรุปวิธีและขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดของแอพอิออนเพื่อให้ผ่านง่ายนั้น หลัก ๆ แล้วการสมัครอิออนผ่านแอพขึ้นอยู่กับตัวของผู้สมัครเอง การมีประวัติทางการเงินที่ดี จะช่วยทำให้การพิจารณาอนุมัติเป็นไปได้ง่าย และหากมีการเตรียมความพร้อมของเอกสารอย่างครบถ้วน ก็จะยิ่งช่วยเสริมให้การพิจารณาอนุมัติสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ง่ายขึ้นไปอีก หลังจากได้รับการอนุมัติจากการสมัครอิออนออนไลน์แล้ว อย่าลืมมีวินัยทางการเงินและรักษาประวัติการเงินให้ดีอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้การขอสินเชื่อในครั้งต่อไป เป็นไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีได้ทันที
7,500 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
18-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-70 ปี
อายุผู้สมัคร
สมัครบัตรเครดิตออมสินมีจุดเด่นอะไรบ้าง
15,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-70 ปี
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาลไม่เกิน 8% ต่อปี
ไม่กำหนด
(แต่ต้องเป็นสมาชิกส
หกรณ์ส่งค่าหุ้นครบ
6 เดือน)
ฐานรายได้
ไม่เกิน 8% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร