เอมันนี่

เอมันนี่ สมัครเร็วพร้อมวิธีการใช้งานแสนง่าย
เอมันนี่
เอมันนี่
7,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
17-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร

จุดเด่นต่าง ๆ ของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ และการใช้งาน

เอมันนี่ หรือบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ซึ่งเป็นของบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) และเป็นอีกหนึ่งบัตรเอมันนี่ที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้เริ่มต้นเพียง 7,000 บาทในการสมัครบัตรเอมันนี่ ซึ่งจะใช้เป็นวงเงินสำรองได้ในช่วงเวลาฉุกเฉิน หรือต้องการใช้เงินก่อน ไม่ว่าจะนำไปใช้เป็นค่าเล่าเรียน หรือนำไปซ่อมบำรุงรถยนต์ เป็นต้น ซึ่งการสมัครจะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี

จุดเด่นของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ มีอะไรบ้างและดีอย่างไร

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ แตกต่างจากบัตรกดเงินสดสถาบันอื่นอย่างไร

สำหรับบัตรเอมันนี่ เงื่อนไขการสมัครจะง่ายกว่าบัตรของสถาบันการเงินอื่น อีกทั้งการใช้งานก็แตกต่าง เพราะเอมันนี่จะให้เบิกถอนเงินสดขั้นต่ำได้ที่ 100 บาท อีกทั้งวงเงินที่จะได้รับอนุมัติจะอยู่ 2.5 เท่าของเงินเดือน สำหรับการจ่ายคืนขั้นต่ำที่ 2% เท่านั้นหรือไม่น้อยกว่า 200 บาท โดยการสมัครเอมันนี่กับเจ้าหน้าที่ หรือสมัครที่สาขาของบริษัทได้ ซึ่งจะมีระยะเวลาการพิจารณาไม่เกิน 15 วันทำการ ซึ่งหากยังไม่ได้รับการแจ้งผลก็จะมีช่องทางติดต่อที่เว็บไซต์  หรือสามารถจะติดต่อเอมันนี่ได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ หรือที่เบอร์เอมันนี่ได้ 02 004 5000

บัตรกดเงินสดเอมันนี่เช็คบูโรไหมและการสมัครใช้เอกสารอะไรบ้าง

เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร โดยปกติการเตรียมเอกสารเพื่อใช้สมัครทำบัตรก็จะเหมือนกับสถาบันการเงินทั่วไป โดยจะต้องมีบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน และสำเนารายการเดินบัญชีธนาคาร และจริง ๆ แล้วการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่เช็คบูโรไหม โดยส่วนมากที่จะไม่ได้รับการอนุมัติจะเกิดขึ้นได้ 2 กรณีก็คือ 

  1. มีการค้างชำระสินเชื่อ บัตรกดเงินสด หรือค่าบัตรเครดิตตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป
  2. ผู้สมัครเอมันนี่ จะมีสินเชื่อหรือบัตรกดเงินสดเกิน 3 ผลิตภัณฑ์ขึ้นไป 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ เพิ่มวงเงินเอมันนี่ ได้ไหม

ในปัจจุบันเอมันนี่ มีแอปพิลเคชันให้บริการแล้ว ซึ่งสามารถจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางติดต่อขอเพิ่มวงเงินเอมันนี่ หรือการเบิกถอนเงินเข้าบัญชีแบบออนไลน์ ควมถึงสามารถจะเช็ควงเงินเอมันนี่ ผ่านแอพที่สามารถจะทำได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าที่ถือบัตรกดเงินสดเอมันนี่ 

จะเห็นว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะใช้สำหรับเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้เท่านั้น และยังไม่สามารถจะใช้ผ่อนชำระค่าสินค้าได้ตามร้านหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยการทำบัตรเอมันนี่หากมีการเตรียมความพร้อม เตรียมเอกสารอย่างครบถ้วน ก็จะได้รับการอนุมัติได้อย่างีวดเร็วเช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตร ktc proud กับวิธีการสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud
12,000 บาทขึ้นไป
ฐานรายได้
20-25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติกับกู้เงินสหกรณ์มีกี่ประเภท
ไม่กำหนด
ฐานรายได้
สูงสุด 3.50% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
21-70 ปี
อายุผู้สมัคร
สนใจสมัครสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต
ไม่กำหนด
ฐานรายได้
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร